Bản tin hoạt động tháng 11 trường THCS Vĩnh TrạiDưới sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, trường THCS Vĩnh Trại đã hưởng ứng các hoạt động do Phòng GD& ĐT TP phát động và tổ chức một số hoạt động thiết thực để chào mừng.

      Giáo viên và học sinh nhà trường đã luyện tập tích cực tham gia liên hoan văn nghệ “Ân tình nghề giáo” do Phòng GD & ĐT TP phát động với nội dung tham gia ca ngợi nghề giáo và ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị cha già dân tộc.Kết quả đạt được 1 giải A và một giải B. Tham gia liên hoan đã giúp cho GV và học sinh được nâng cao kiến thức về âm nhạc, bồi dưỡng tình cảm yêu quê hương, đất nước và yêu nghề

Hình ảnh giáo viên tham gia thi văn nghệ do phòng giáo dục thành phố tổ chức

       Ngoài ra nhà trường đã tổ chức hội giảng cấp trường với 24 GV tham gia, kết quả có 18 GV đạt loại Giỏi và 6 GV đạt loại Khá. Qua hội giảng GV được nâng cao hơn về kiến thức chuyên môn, phương pháp dạy học tích cực đem lại nhiều bài giảng hay cho học sinh. Đồng thời giúp cho BGH nhà trường phát hiện được những GV có khả năng phát triển để tiếp tục bồi dưỡng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ của nhà trường. Nhà trường đã cử các GV tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi các môn KHXH cấp thành phố năm học 2014-2015. Kết quả 6/7 GV đạt loại Giỏi, 1/7 GV đạt loại Khá. Qua hội thi GV đã được giao lưu học hỏi ở đồng nghiệp các trường khác về chuyên môn nghiệp vụ.

 

   

 GV tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy

 

Ban giám hiệu gặp mặt và động viên các thí sinh tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi các môn KHXH cấp TP năm học 2014-2015

 

 BGH tặng hoa chúc mừng các giáo viên tham gia hội giảng cấp thành phố

      Trong ngày 20/11/2014 nhà trường đã lọng trọng tổ chức kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ kỉ niệm rất vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Đình Toàn phó chủ tịch phường Vĩnh Trại, đồng chí Phạm Bích Hồng phó trưởng phòng GD & ĐT TP Lạng Sơn, các bậc phụ huynh, các cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố, gần 70 giáo viên đã nghỉ hưu, 65 cán bộ giáo viên trong nhà trường, hơn 100 học sinh cũ và sự có mặt của 1235 học sinh trong toàn trường. Trong buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Hoa bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày 20/11 góp phần giáo dục các em học sinh về truyền thống tôn sư trọng đạo. Nhà trường đã vinh danh 5 CB, GV;  29 học sinh tiêu biểu; 13 tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng 20/11. Đặc biệt GV và học sinh của nhà trường đã được các thầy cô giáo nghỉ hưu phát biểu chúc mừng sự phát triển của nhà trường, đồng thời truyền thêm tình yêu nghề, yêu mái trường và đặc biệt là tình cảm yêu thương con người. Sự quan tâm của các cấp, các ngành, các cơ quan đoàn thể đã tiếp thêm sức mạnh để thày và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hoa hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

   

Đại diện học sinh và phụ huynh tri ân thầy cô nhân ngày 20/11

Đ/c Nguyễn Đình Toàn phó chủ tịch phường Vĩnh Trại tặng hoa nhà trường

 

Đ/c Phạm Bích Hồng  phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố tặng hoa nhà trường

 

Đ/c Nguyễn Thị Lạng nguyên hiệu trưởng nhà trường  tặng hoa nhà trường

Hình ảnh học sinh cũ tặng hoa cho nhà trường

 

Nhà trường tặng quà tri ân các giáo viên đã nghỉ  hưu


Bình luận


Gửi bình luận của bạn

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Mã bảo vệ


Nhập mã bảo vệBình luận của bạn sẽ được ban quản trị duyệt trước khi đăng lên website