Trường THCS Vĩnh Trại tổ chức hoạt động “Ngày hội tiếng Anh”Để đáp ứng việc đổi mới phương pháp dayh và học để hòa nhập chung với sự phát triển của đất nước. Trường THCS Vĩnh Trại đã luôn thi đua học tốt, dạy tốt, thể hiện điều đó ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo chuyên môn nhà trường tổ chức cho học sinh giao lưu tiếng Anh giữa khối 8 và khối 9.

    Tổ chức thi cấp lớp đươc diễn ra ngày 5/12/2014 cùng với 613 học sinh khối 8; 9 và giáo viên tổ Ngoại ngữ, ban giám hiệu nhà trường

    Tổ chức thi cấp trưởng diễn ra gày 13/12/2014 cùng với Ban giám hiệu, toàn thể giáo viên nhà trường cùng với 1164 học sinh

Các em đã tham gia nhiệt tình giao lưu qua các tiêu chí của ban tổ chức đưa ra. Đó là thi chào hỏi, thuyết trình tranh vẽ và hùng biện cá nhân,  đã thấy được các em rất yêu thích môn tiếng Anh, từ việc các em trao đổi giao lưu giữa các đội cũng như giao tiếp với giáo viên, phát âm rất tốt và phản ứng nhanh giữa các tình huống bằng tiếng Anh rất trôi chảy và chuẩn. Hoạt động này nhà trường cũng đã thúc đẩy việc yêu thích bộ môn tiếng Anh cho các em.

Qua đó, Nhà trường đã cho các học sinh khác thấy được ngoài việc trên lớp các em còn tham gia, tập kịch với sáng tạo và diễn suất của các em không khác gì diễn viên. 

Kết thúc buổi thi đã đem lại ấn tượng tốt cho học sinh toàn trường về việc học tốt và thực hiện tốt các nhiệm vụ khác và đặc biệt nhất là các em thấy được việc cần yêu thích môn tiếng Anh hơn.

Hình ảnh học sinh đanh thể hiện màn chào hỏi của đội mình

Ảnh: La Thiệp, Đường Thủy

Tin bài:  Nhóm biên tập trường THCS Vĩnh Trại

 

 

 

Bình luận


Gửi bình luận của bạn

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Mã bảo vệ


Nhập mã bảo vệBình luận của bạn sẽ được ban quản trị duyệt trước khi đăng lên website